FANDOM



Typo Confirmed Errata
(Third ability): โหวต[3]-[AUTO](VC)[1/Turn] Generation Break 2:[เลือกการ์ดที่มีคำว่า "หน้ากากซูโม่" ในชื่อ ที่คว่ำหน้าอยู่บนช่อง G โซนของคุณ 1 ใบ และหงายการ์ดนั้น] เมื่อยูนิตนี้โจมตีแวนการ์ด, สามารถจ่ายค่าคอสท์ ถ้าจ่าย เลือกเรียร์การ์ดของเราไม่เกิน 1 ใบ, จนจบเทิร์น, ยูนิตนั้นได้รับ [พลัง]+3000 ต่อจำนวนการ์ดที่มีคำว่า "หน้ากากซูโม่" ในชื่อที่หงายหน้าอยู่ในจีโซนของคุณ และ "[CONT](RC):ยูนิตนี้สามารถโจมตีจากแถวหลังได้" (Third ability): โหวต[3]-[AUTO](VC)[1/Turn] Generation Break 2:[เลือกการ์ดที่มีคำว่า "หน้ากากซูโม่" ในชื่อ ที่คว่ำหน้าอยู่บนช่อง G โซนของคุณ 1 ใบ และหงายการ์ดนั้น] ถ้ายูนิตนี้โจมตีแวนการ์ด, สามารถจ่ายค่าคอสท์ ถ้าจ่าย เลือกเรียร์การ์ดของเราไม่เกิน 1 ใบ, จนจบเทิร์น, ยูนิตนั้นได้รับ [พลัง]+3000 ต่อจำนวนการ์ดที่มีคำว่า "หน้ากากซูโม่" ในชื่อที่หงายหน้าอยู่ในจีโซนของคุณ และ "[CONT](RC):ยูนิตนี้สามารถโจมตีจากแถวหลังได้"
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.